Gửi tin nhắn
aboutus

Guangzhou Precise Heater Co., Ltd.

Guangzhou Precise Heater Co., Ltd. Guangzhou Precise Heater Co., Ltd.
1 2
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: Máy sưởi chính xác
Số nhân viên: 80~100
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 1992
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Multek: Foxconn
Process Automation International Limited: STS
Baker Technology: Uyemura
Về chúng tôi
Giới thiệu

Quảng Châu Precise Heater Co., LTD là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc, tập trung vào thiết kế và sản xuất các sản phẩm cung cấp điện và nhiệt đẳng cấp thế giới.Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn, chính xác và sạch sẽ cho các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ.

 

Chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp bán dẫn, năng lượng mặt trời, y tế, ô tô, hàng không vũ trụ, bảng mạch in, màn hình phẳng, đồ trang sức / đồng hồ, mạ điện và nuôi trồng thủy sản.

 

Precise Heater, được thành lập vào năm 1992, phục vụ các ngành công nghiệp bao gồm Bán dẫn, Màn hình phẳng (FPD), Vi cơ điện tử (MEMS), Công nghệ nano, Quang điện (PV, pin mặt trời), Màn hình tinh thể lỏng (LCD), Y sinh và Dược phẩm.Cung cấp sản phẩm của Máy sưởi chính xác bao gồm Máy sưởi nước và hóa chất LUFRAN ™ Fluoropolymer DI, Máy nước nóng thạch anh DI, Máy sưởi hóa học nội tuyến Fluoropolymer & thạch anh, Máy sưởi điện nhúng, Cuộn dây nhúng Bộ trao đổi nhiệt, Buồng lọc nhiệt độ cao, Máy sưởi dung môi, Máy sưởi nitơ và Công suất chỉnh lưu Quân nhu.Semi S2 / S3 và tuân thủ CE;ETL / UL và NRTL được chứng nhận.ISO 9001: 2008, bao gồm cả thiết kế.Trụ sở chính và trung tâm phát triển sản phẩm của Precise Heater có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Là công ty dẫn đầu về Công nghệ Công nghiệp và Sản phẩm nhiệt Đẳng cấp Thế giới, PreciseHeater thiết kế và sản xuất các giải pháp sưởi ấm chủ yếu bao gồm máy sưởi điện trở, cảm biến nhiệt độ, bộ điều khiển nhiệt độ và công suất và phần mềm hỗ trợ - tất cả các thành phần của hệ thống nhiệt.Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để tối ưu hóa hiệu suất nhiệt, giảm thời gian thiết kế và nâng cao hiệu quả của các sản phẩm và ứng dụng.

Chúng tôi mang đến 30 năm kinh nghiệm cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xử lý chất bán dẫn, công nghệ môi trường sạch, sản xuất năng lượng, khí thải diesel, thiết bị dịch vụ y tế và thực phẩm.

 

Lịch sử


1992 -Dr.Leo thành lập Precise Heater ở Quảng Châu để sản xuất các bộ phận làm nóng bằng điện cho ngành công nghiệp giày.Tên công ty Precise Heater được chọn đề cập đến máy sưởi "công suất thấp" để thay thế nhiệt hơi nước.Precise Heater sản xuất máy sưởi đầu tiên trong một không gian góc thuê trên tầng hai của một cửa hàng máy móc.


1993 - Precise Heater đi tiên phong trong việc sử dụng nhiệt điện trong máy ép gạch với máy sưởi dải và máy sưởi hộp mực tiêu chuẩn, thay thế quy trình hơi nước tốn kém hơn.


1994 - Precise Heater xây dựng nhà máy đầu tiên.Công ty giới thiệu một dòng sản phẩm tiêu dùng, bao gồm bàn là điện và đệm sưởi.


1995 - Precise Heater cải tiến quy trình tạo hình mũ thu hoạch phổ biến bằng cách thay thế nhiệt khí - vừa khó kiểm soát vừa hạn chế - bằng các bộ gia nhiệt điện đặc biệt được thiết kế để phù hợp với hình dạng của khuôn.

1996 - Precise Heater giới thiệu máy sưởi nhúng điện thay thế các đường ống dẫn hơi cồng kềnh và khí gas nguy hiểm cháy nổ.

1997 - Watlow xây dựng một cơ sở mới rộng 30.000 foot vuông trên khu đất rộng 28 mẫu Anh ở Quảng Châu.


1998 - Dòng sản phẩm Máy sưởi chất lỏng Ultrapure N-LINE của Precise Heater, PH®, được giới thiệu.


1999 - Precise Heater mở một cơ sở sản xuất ở Chiết Giang, Thượng Hải và Thượng Đông để sản xuất Tất cả các loại Máy sưởi và Cuộn dây nhúng


2000 - Precise Heater mở văn phòng kinh doanh mới tại Singapore và Malaysia.Precise Heater mở một cơ sở mới rộng 170.000 foot vuông ở Trung Sơn Quảng Đông, để sản xuất các nhà cung cấp Bộ chỉnh lưu điện, giỏ Anode, MMO tráng, Máy sưởi hình ống và các bộ phận lắp ráp.


2001 - Precise Heater chuyển đến một cơ sở sản xuất Máy sưởi cao su silicone mới rộng 20.000 foot vuông ở Quảng Châu, Quảng Đông.


2004 - Precise Heater ra mắt dòng sản phẩm có khả năng cảm biến thông minh.


2006 - Precise Heater giới thiệu công nghệ bộ điều khiển tích hợp với dòng bộ điều khiển mới.Precise Heater mở một cơ sở sản xuất mới tại TP.HCM, Việt Nam.Precise Heater bắt đầu triển khai sản xuất Lean trong toàn bộ tổ chức.


2007 - Precise Heater khai trương Trung tâm Thiết kế và Ứng dụng Châu Á mới tại Singapore.Precise Heater mở trung tâm thiết kế công nghệ bán dẫn ở Phật Sơn, Quảng Châu


2012 - Precise Heater mở văn phòng kinh doanh mới tại Ấn Độ.

2014 - Precise Heater giới thiệu bộ điều khiển quá trình F4T với công nghệ màn hình cảm ứng.

2015 - Precise Heater phát triển Bộ trao đổi cuộn dây nhúng PTFE, một thiết bị trao đổi nhiệt thế hệ tiếp theo

2016 - Máy sưởi chính xác giới thiệu Tất cả các loại máy sưởi trong dòng cho Bán dẫn

2021 - Precise Heater giới thiệu Eh, một hệ thống quản lý nhiệt sau xử lý khí thải.


2022 - Precise Heater giới thiệu hệ thống điều khiển và sưởi ấm tích hợp đầy đủ PS, Medium Voltage.

Dịch vụ

 

LIÊN LẠC

Đối xử với người khác một cách tôn trọng

Chia sẻ thông tin, chia sẻ chiến thắng và sai lầm,
cởi mở để thảo luận về nguyên nhân gốc rễ

Hãy thể hiện một thái độ có thể làm được, hãy mạnh dạn lên!

RESULTS FOCUSED

KẾT QUẢ TẬP TRUNG

Thách thức hiện trạng, chủ động
và thúc đẩy sự thay đổi

Đạt được kết quả, thực hiện hành động và hiển thị mức độ khẩn cấp
để làm cho mọi thứ xảy ra

Tập trung vào tác động, giải quyết những vấn đề lớn nhất
để tạo ra sự khác biệt lớn nhất

OWNERSHIP

QUYỀN SỞ HỮU

Mọi người đều mong đợi sẽ làm cho công ty của chúng ta tốt hơn

Làm chủ các quyết định, hành động và thất bại,
và yêu cầu những người khác có trách nhiệm

Làm những gì đúng và làm những gì dễ dàng

CUSTOMER FOCUS

KHÁCH HÀNG TRỌNG ĐIỂM

Hãy nghĩ đến khách hàng của chúng tôi, cả bên trong và bên ngoài,
và mang lại trải nghiệm WOW

Dịch vụ quan trọng, đam mê và cá tính của bạn là vấn đề

Suy nghĩ khác biệt, dự đoán và cung cấp
đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm

 

CONTINUOUS DEVELOPMENT

SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Hãy đam mê cá nhân và nghề nghiệp
phát triển, không bao giờ học xong

Hãy xem những sai lầm là cơ hội để cải thiện,
tích cực vận dụng 12 nguyên tắc

Tạo sự khác biệt cho chính chúng ta, cho khách hàng của chúng ta,
các thành viên trong nhóm và cộng đồng: “Carpe Diem!”

* Trở thành người giỏi nhất của bạn: 12 nguyên tắc của các nhà lãnh đạo thành công

Nhóm của chúng tôi

Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào các đối tác trong chuỗi cung ứng của bạn.Bạn cần biết mỗi người là một chuyên gia trong lĩnh vực của họ ... một công ty tận tâm để trở thành đối tác lâu dài của bạn trong thành công.Đó là Máy sưởi Chính xác.

 

Hãy Trung thực.Bạn không muốn phải suy nghĩ kỹ về khả năng và độ tin cậy của các nhà cung cấp quan trọng của mình.Đây là những gìLò sưởi chính xácmang đến bàn:

  • Hơn 30 năm chuyên môn trong lĩnh vực kiểm soát nhiệt, với kiến ​​thức kỹ thuật tổng hợp của chúng tôi được đo lường trong nhiều thế kỷ.
  • Một nền văn hóa "có thể làm được" chấp nhận những thách thức ứng dụng khó khăn và cung cấp các giải pháp tạo ra kết quả tích cực.
  • Một quy trình kỹ thuật tích hợp tài nguyên của chúng tôi với tài nguyên của bạn để tạo ra một giải pháp hợp tác đã xem xét tất cả các lĩnh vực thiết kế có tác động.
  • Khả năng nội bộ chuyên sâu kết hợp các quy trình tùy chỉnh, thích hợp mà nếu không sẽ yêu cầu nhiều nhà cung cấp tìm nguồn cung ứng hoặc nhà cung cấp thứ cấp bên ngoài.
  • Quy trình chất lượng được cải tiến để đảm bảo tái tạo các thông số hiệu suất theo thứ tự.
  • Khả năng kiểm tra và vòng đời để xác nhận kết quả hiệu suất của thiết kế mới hoặc sửa đổi.

TẦM NHÌN- Trở thành nhà sản xuất đẳng cấp thế giới và dẫn đầu được công nhận về các giải pháp nhiệt chế tạo.

NHIỆM VỤ- Để duy trì sự tăng trưởng có lợi nhuận thông qua sự xuất sắc của các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng vì sự thành công trong tương lai của công ty chúng tôi.

BÁO CÁO CHẤT LƯỢNG- Chúng tôi sẽ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng bằng cách tập trung vào các mục tiêu chất lượng hàng năm, cải tiến liên tục và cung cấp các sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng thời hạn.

 

Hãy cho chúng tôi cơ hội để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình.Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý, Precise Heater là sự lựa chọn rõ ràng để trở thành đối tác giải pháp nhiệt của bạn.

Chi tiết liên lạc